โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด ดาว-เดือน CISAT Star Contest 2016 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มิถุนายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 686 คน

ในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2558 ณ โถงอาคารนวัตกรรมวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยการ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ตั้งแต่เวลา 16.30 น. - 19.45 น.

คำค้น : cisat stat contest, 2016