โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรมการประกวดดาว-เดือน ประจำปีการศึกษา 2559 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มิถุนายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1649 คน

วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2559 ณ อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

โดยมีการคัดเลือกนักศึกษาวิทยาลัยฯ ระดับปวช. ชั้นปีที่ 1 ทั้งชายและหญิง ทุกสาขาวิชาที่มีบุคลิกเด่น มีความสามารถและกล้าแสดงออก เพื่อมาประกวดในครั้งนี้

โดยการคัดเลือกมีคณะกรรมการจาก ทุกสาขาวิชาลงคะแนนให้แก่นักศึกษา โดยดูจากความสามารถ การตอบคำถามและการแสดง ซึ่งในงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นจำนวนมาก โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นดาวประจำปีนี้คือ นางสาวพิชชาภรณ์ สินานัท นักศึกษาเตรียมบริหารธุรกิจชั้นปีที่ 1 และเดือนประจำปีนี้ได้แก่นายพศิน ธิวงศ์เงิน นักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศิริพร  พละศูนย์ / ทีมงาน สโมสร Cisat