เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 818 คน
วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
อาจารย์โบว์ ถิ่นโพธิ์วงศ์ และ อาจารย์ณัฐธินี ทรายแก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรการผลิตและนัวตกรรมอาหาร เป็นผู้ควบคุมและนำนักศึกษาในหลักสูตร ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมการแข่งขันรายการ Food Innovation Contest 2019 ระดับประเทศ ในหัวข้อ "เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์โดยใช้นวัตกรรมทางอาหาร"
และสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ ในรอบรองชนะเลิศ ระดับภูมิภาค ในการเเข่งขัน FoodInnovation Contest 2019 และเป็น 1 ใน 3 ทีม ตัวแทนเขตภาคเหนือ ที่ได้เข้าการแข่งขันในระดับประเทศ โดยจะเข้าแข่งขันที่ไบเทค บางนา ในเดือนมิถุยายน 2562
วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ขอแสดงความยินดี และให้กำลังใจ มา ณ โอกาสนี้
ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ขอบคุณภาพจาก : อ.มาลัยพร วงค์แก้ว / FE RMUTL
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา