โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดแบบทางสถาปัตยกรรม ในงานสถาปนิกทักษิณ 62 ณ จ.กระบี่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2005 คน

วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมอันดามัน จังหวัดกระบี่

อาจารย์วีระศักดิ์ สวนจันทร์ และ อาจารย์กอปรพร นุกูลคาม อาจารย์ประจำหลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด เป็นผู้ควบคุมและนำนักศึกษา ได้แก่ นายพันธกานต์ นันทิยา นศ.เตรียมสถาปัตย์ ชั้นปีที่ 2 และ นางสาว สุพิชญา ขันวิชัย นศ.เตรียมสถาปัตย์ ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมการแข่งขันประกวดแบบทางสถาปัตยกรรม ในรอบชิงชนะเลิศ โดยเป็นส่วนหนึ่งของงานสถาปนิกทักษิณ 62 " ไร้ . เทียม . ทาน " ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมอันดามัน จังหวัดกระบี่

โดยสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการประกวดการออกแบบทางสถาปัตยกรรมมาครองได้เป็นผลสำเร็จ

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ขอแสดงความชื่นชมและยินมา ณ โอกาสนี้

ขอบคุณภาพจาก : อ.วีระศักดิ์ สวนจันทร์ / อ.กอปรพร นุกูลคาม